Video
GIỚI THIỆU CHUNG

Mặc dù hiện tượng lão hóa ở vùng da cổ không lộ rõ như trên da mặt nhưng do lớp mỡ phía dưới làm da mất đi tính đàn hồi dẫn đến hiện tượng chùng nhão và xuất hiện các nếp nhăn. Điều này khiến không ít chị em lo lắng và thiếu tự tin khi diện những chiếc áo cổ rộng ra đeo đồ trang sức… Và phẫu thuật căng da vùng cổ theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn ngăn chặn yếu tố thời gian, cải thiện những nét mất thẩm mỹ, phục hồi sự căng mịn cho khuôn mặt và làn da vùng cổ.

 

Phẫu thuật căng da vùng cổ theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu ngăn chặn hiệu quả quá trình lão hoá của khuôn mặt và cổ. Không chỉ đơn thuần là căng da, mà là kỹ thuật căng da còn nhằm đưa các phần mềm của khuôn mặt bị sa xệ do tuổi tác trở lại vị trí như trong giai đoạn tuổi trẻ, cải thiện lại các đường nét vùng cổ.

 

Căng da cổ thường được thực hiện trên các bệnh nhân có dải cơ cổ lộ rõ, thừa mỡ hay da vùng cổ. Căng da cổ là thủ thuật nhằm cải thiện đường nét vùng cổ. Bằng cách phẫu thuật, cổ được  loại bỏ phần da dư và thay đổi lớp cơ. Hút mỡ có thể giúp loại bỏ phần mỡ thừa. Botox cũng có thể được sử dụng để cải thiện hình dáng của những dải cơ. Một số người thực hiện căng da cổ kèm theo với căng da mặt, căng da trán hay các thủ thuật khác, tùy theo mục đích của họ.

 

Phẫu thuật căng da cổ là một hình thức làm đẹp được đông đảo khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua. Ngay khi kết thúc phẫu thuật  bạn đã nhận rõ sự khác biệt trên khuôn mặt mình. Căng da cổ, giải pháp tối ưu giúp loại bỏ triệt để tình trạng da thừa, nhăn nheo chảy xệ, mang đến cho bạn chiếc cổ quyến rũ, tạo sự sang trọng, trẻ trung, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và trong giao tiếp.

 

 

 

 

 

Email:   thammyquynhmai@gmail.com

Website:   thammyquynhmai.com - thammyquynhmai.vn

Hotline : 0125.888.1.888 - Bác sĩ:  Nguyễn Trọng Diện

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

 

Quy trình căng da cổ đạt chuẩn

 

Để đảm bảo đạt hiệu quả cao trong phẫu thuật căng da cổ thì quy trình phẫu thuật đạt chuẩn cũng là một trong những yếu tố quan trọng.

- Bước 1: bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận và tư vấn cho khách hàng cách thức khắc phục tình trạng da chùng nhiều vùng cổ.

 

- Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật căng da cổ. Do chỉ tiến hành gây tê cục bộ nên khách hàng có thể theo dõi được suốt trình phẫu thuật.

 

 - Bước 3: Phẫu thuật căng da cổ

Bác sĩ sẽ tách da ra khỏi vùng tổ chức dưới da, cắt bỏ phần da thừa. Đường mổ nằm sau vành tai và được bác sĩ khéo léo giấu đi nên rất khó phát hiện.

 

 Với trường hợp khách hàng có da chùng nhiều vùng cổ, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt da chùng vùng cổ giúp da cổ được căng phẳng triệt để. Thời gian phẫu thuật trong khoảng thời gian từ 1- 2 giờ.

 

- Thực hiện can thiệp bổ sung: Trong trường hợp có tình trang thừa da và mỡ mi mắt thì sẽ kết hợp cắt da thừa và lấy túi mỡ mi mắt. Nếu căng da phần cằm, cổ mà có túi mỡ phần cằm thì kết hợp hút bỏ túi mỡ luôn. Với sự kết hợp các phẫu thuật can thiệp bổ sung này có thể giúp bạn có được kết quả cao nhất, cải thiện tối đa tình trạng da chùng nhão ở mặt, cổ, tạo nét trẻ trung và khôi phụt nét thanh xuân cho gương mặt.

 

Tuỳ theo đặc điểm của ca phẫu thuật mà bác sĩ có thể đặt dẫn lưu hoặc không. Thông thường các trường hợp được đặt dẫn lưu kín và rút trong vòng 24 giờ.

 

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

 

Theo các chuyên gia phẫu thuật tạo hình thì khâu chăm sóc sau phẫu thuật có vai trò rất quan trọng, nó góp phần giúp ca phẫu thuật đạt kết quả tối ưu nhất. Do đó, bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, cụ thể là:

 

- Uống thuốc kháng sinh, giảm đau và chống phù nề theo đúng đơn thuốc của bác sĩ trong vòng từ 5 – 7 ngày đầu tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật và khả năng phục hồi của cơ thể mỗi người.

 

- Bạn sẽ được thay băng vào ngày hôm sau phẫu thuật.

 

- Cắt chỉ sau 1 tuần.

 

- Bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 3 - 5 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc.

 

 * Lưu ý: Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ, nhưng những dấu hiệu này sẽ sớm biến mất sau vài ngày. Do đó, bạn không cần phải lo lắng khi có hiện tượng này.

 

Phẫu thuât căng da cổ được thực hiện với mục đích tái tạo nét thanh xuân, sự trẻ trung cho làn da mặt và da cổ của khách hàng. Đây là hình thức làm đẹp được nhiều người quan tâm và ứng dụng trong thời gian vừa qua. Với phẫu thuật này kết quả sẽ được đánh giá chính xác nhất sau 2-3 tháng. Đây là khoảng thời gian cần thiết để da mặt trở lại độ chùng bình thường và vết mổ sẽ được mờ đi đáng kể.

 

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn, dịch vụ phẫu thuật căng da cổ của Thẩm mỹ Quỳnh Mai sẽ được tiến hành tại trung tâm, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 
HỎI ĐÁP

 

Hỏi đáp dịch vụ phẫu thuật căng da cổ

 

1. Phẫu thuật căng da cổ cần bao nhiêu thời gian thì biết chính xác về kết quả?

 

- Thời gian để biết chính xác kết quả: Để đánh giá chính xác kết quả của phẫu thuật căng đa cổ cần từ 2-3 tháng, vì đây là khoảng thời gian cần thiết để da mặt trở lại độ chùng bình thường và vết mổ sẽ được mờ đi đáng kể.

 

2. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật căng da cổ như thế nào?   (Hải Ngư)

 

Sau phẫu thuật căng da cổ cần thực hiện chế độ chăm sóc như sau:

 

 - Uống thuốc kháng sinh, giảm đau và chống phù nề theo đúng đơn thuốc của bác sĩ trong vòng từ 5 – 7 ngày đầu tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật và khả năng phục hồi của cơ thể mỗi người.

 

 - Bạn sẽ được thay băng vào ngày hôm sau phẫu thuật.

 

 - Cắt chỉ sau 1 tuần.

 

 - Bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 3 - 5 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc.

 

3.Sau bao nhiêu thời gian thì da vùng cổ đẹp tự nhiên và biết được chính xác kết quả của ca phẫu thuật? (Phương Thùy - Đà Nẵng)

 

 Chào bạn! Với phẫu thuật căng da cổ kết quả sẽ được đánh giá chính xác nhất sau 2-3 tháng. Đây là khoảng thời gian cần thiết để da mặt trở lại độ chùng bình thường và vết mổ sẽ được mờ đi đáng kể bạn nhé. Bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ Quỳnh Mai để được các bác sĩ tham khám và tư vấn cụ thể hơn.

HÌNH ẢNH
VIDEO
Thẩm Mỹ Quỳnh Mai
Trị hôi nách vĩnh viễn
Trị nám da mặt bằng RG E-LIGHT
xóa xăm
Nâng cơ, xóa nhăn, Thermagic Lift
Giảm mỡ bụng bằng Megason
nhấn mí hàn quốc
nâng ngực mỡ tự nhiên
Giảm béo bằng Ultra-S
Nâng mũi sline
Căng da mặt tự nhiên