Video
Trang chủDịch vụ spa › Căng da trán(phẫu thuật được thực hiện tại BV đa khoa Tỉnh Quảng Ninh)
GIỚI THIỆU CHUNG

Phẫu thuật căng da trán theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ da chùng vùng trán, xóa nếp nhăn, nâng lông mày và mí mắt, khôi phục đường nét trẻ trung, hài hòa của khuôn mặt. Những nếp nhăn xuất hiện vùng trán không chỉ khiến cho khuôn mặt trông già đi và mệt mỏi mà đó còn là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lão hóa da. Với công nghệ làm đẹp phát triển như hiện nay, sự ra đời của phương pháp phẫu thuật căng da trán theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp xóa dấu vết của các nếp nhăn, nâng lông mày bị xệ, nâng mí mắt trên, cho bạn giữ mãi nét thanh xuân trên khuôn mặt.

 

Để có vẻ đẹp hoàn hảo nó không chỉ đòi hỏi ở những đường nét trên gương mặt mà làn da cũng có vai trò rất quan trọng, chẳng vậy mà đa số chị em phụ nữ đều rất lo lắng khi trên khuôn mặt bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, vết chân chim… vết gấp của da trên vùng trán và đó cũng chính là điều “tố cáo” tuổi tác của bạn. Vậy phải làm sao để xóa triệt để những nếp nhăn trên trán? Đó là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ.

 

Hiểu được những lo lắng về dấu hiệu của tuổi tác, sự lão hóa trên da của chị em phụ nữ, trong suốt thời gian kể từ khi thành lấp, các bác sĩ phẫu thuật tạo hình tại Thẩm mỹ Quỳnh Mai đã và đang không ngừng cố gắng, học tập, đút rút kinh nghiêm, thực hiện chuyển giao và nắm bắt ứng dụng các công nghệ mới… nhằm giúp chị em giữ mãi nét tươi trẻ, tuổi xuân trên khuôn mặt. Với phương châm hoạt động “sự hài lòng của khách hàng là thành công của Quỳnh Mai”, trong suốt thời gian qua chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghì ca phẫu thuật căng da trán, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Phẫu thuật căng da trán được thực hiện theo 2 phương pháp cơ bản, đó là phương pháp phẫu thuật cắt bỏ da thừa và căng da trán bằng phương pháp nội soi.(Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện). Để chỉ định đúng phương pháp, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám thật cẩn thận cho khách hàng nhằm nắm bắt được tình trạng da vùng trán và đặc điểm khuôn mặt của từng người, qua đó sẽ đưa ra hình thức phẫu thuật phù hợp nhất.

Căng da trán có thể thực hiện riêng biệt hoặc kết hợp với các ca phẫu thuật thẩm mỹ khác như căng da mặt, phẫu thuật mí mắt, mũi nhằm đem lại kết quả cao nhất, đó là sự hài hòa, cân đối và trẻ trung, khỏe khoắn của gương mặt chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất. Đây là một hình thức phẫu thuật được tiến hành một cách nhanh chóng, thông thường sẽ tiến hành từ 1 – 2 giờ, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng da của mỗi người.

 

 

Email:   thammyquynhmai@gmail.com

Website:   thammyquynhmai.com - thammyquynhmai.vn

Hotline : 0125.888.1.888 - 0983822915 - Bác sĩ:  Nguyễn Trọng Diện

 
QUY TRÌNH DỊCH VỤ

 

Quy trình căng da trán đạt chuẩn

 

Dịch vụ phẫu thuật căng da trán được thực hiện theo 2 phương pháp, dừa trên tình trạng da thừa của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Cơ bản, nếu da thừa vùng trán ít thì sẽ tiến hành bằng phương pháp nội soi, còn với da thừa nhiều thì sẽ chỉ định áp dụng phương pháp căng da trán bằng phương pháp cắt bỏ da thừa.

 

Phương pháp phu thuật cắt bỏ da dư thừa

 

Sự lão hóa của khuôn mặt xảy ra ở hai vùng cấu trúc: Thứ nhất, lão hóa ở da, da mất tính đàn hồi, có nhiều nếp nhăn, mất độ căng bóng. Thứ hai, mô nâng đỡ dưới da bị thoái triển, mất độ cứng chắc, mất dần khối lượng làm cho da mặt bên trên bị thừa và chùng xuống nhiều hơn. Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ da thừa vùng trán được áp dụng trong trường hợp da dư thừa quá nhiều. Phương pháp này giúp xóa bỏ hoặc làm giảm bớt những nếp nhăn trên trán, giúp da căng, phẳng, trẻ hóa khuôn mặt… bằng cách cắt bỏ phần da bị chùng nhão, dư thừa, vùng da đã mất tính đàn hồi.

 

 Phẫu thuật căng da trán bằng cách cắt bỏ da thừa được thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

- Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng da của khách hàng, sau đó tiến hành gây tê.

 

- Bước 2: Thực hiện vết mổ nhỏ để căng da trán

 

Vết mổ phẫu thuật căng da trán thường bắt đầu từ khu vực xung quanh tai kéo dài lên tới trán, rồi xuống phía tai bên kia. Vết mổ thông thường sẽ được bác sĩ khéo léo giấu sau chân tóc vì vậy vết sẹo sẽ được che đi.

 

Với phẫu thuật căng da trán bạn hoàn toàn không lo bị cạo nhiều tóc. Những sợi tóc dọc theo vết mổ sẽ được bác sĩ xếp gọn gàng không gây ra bất kỳ tổn hại nào. Nếu như chân tóc của bạn cao, vết mổ sẽ được thực hiện tại ngay chân tóc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

 

- Bước 3: Tiến hành căng da trán

 

 Qua vết mỗ, bác sĩ tiến hành căng da trán, cố định và dịch chuyển các mô, các cơ trán cũng được sửa lại. Loại bỏ phần da dư thừa nên lông mày có thể được nâng lên ở vị trí như thời trẻ, da trán trở nên căng mịn hơn và lông mày của bạn cũng được nâng cao, khôi phục nét trẻ trung cho khuôn mặt.

 

- Bước 4: Hoàn thành quá trình phẫu thuật

 

Vết mổ sẽ được bác sĩ khâu lại và tiến hành vệ sinh toàn bộ phần tóc, da đầu và trên mặt để tránh nhiễm trùng.

 

Căng da trán bằng phương pháp nội soi

 

Kỹ thuật mổ nội soi đã được ứng dụng rộng rãi trong phẫu thuật thẩm mỹ, điển hình nhất là phẫu thuật căng da mặt vùng trán thái dương. Phương pháp này sẽ được áp dụng với trường hợp da dư thừa không quá nhiều. Đây là một giải pháp hoàn hảo với rất nhiều ưu điểm vượt trội, thời gian lành sẹo được rút ngắn đáng kể.

 

Các bước phẫu thuật:

 

- Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng da của khách hàng, sau đó tiến hành gây tê.

 

 - Bước 2: Thực hiện vết mổ nhỏ để cho thiết bị nội soi vào căng da trán.

 

 - Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nôi soi căng da trán.

 

Căng trán bằng nội soi sẽ thực hiện rất nhiều đường cắt nhỏ lựa theo đường chân tóc bên trong phần da đầu, tiếp theo bác sĩ sẽ luồn vào trong lớp da, nâng các cơ bên trong lên và cố định chúng lên trên xương trán.

 

Ưu điểm nổi bật:

 

- Để tác động đến mô sâu, phẫu thuật truyền thống dùng những đường rạch da dài. Ngược lại, phương pháp mổ nội soi, người ta chỉ tạo ra các vết sẹo nhỏ khoảng 1 cm trên vùng da đâu, ẩn quanh chân tóc nên rất khó phát hiện và nhanh chóng biến mất sau vài tuần.

 

 - Thời gian hồi phục nhanh, chỉ sau khoảng vài ngày là bạn đã có thể hoạt động như bình thường và vết sẹo cũng lên da non sau khoảng 1 tuần.

 

 - Phương pháp nội soi thực hiện căng da trán không chỉ tác động trên da mà cả ở mô dưới da, cân mạc. Hiện nay những vật liệu tự tiêu chuyên biệt để cố định phần muốn căng được sử dụng giúp phẫu thuật nhanh hơn, ổn định, hiệu quả hơn.

 

 Như vậy, với phẫu thuật nội soi, thương tổn trên da sẽ ít hơn, bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da.

 

 Nguyên tắc của phẫu thuật căng trán là kéo cao phần chân tóc lên do đó những người trán cao sẵn không phù hợp để thực hiện phương pháp này.

 

Chế độ chăm sóc sau căng da trán

 

- Sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà ngay, thực hiện thay băng và rửa vết thương theo chỉ định của bác sĩ

 

 - Giữ khô vết thương, không được gội đầu; sau 5 ngày có thể đi làm bình thường. Tốt nhất là sau khi cắt chỉ.

 

 - Sau 7 ngày khách hàng trở lại để cắt chỉ.

 

 - Uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ.

 

Thời gian

 

- Thời gian: Phẫu thuật căng da trán thường chỉ kéo dài khoảng 2-3 giờ đồng hồ. Đa số các trường hợp, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ trong quá trình thực hiện.

 

 

Hiệu quả của việc căng da trán

 

- Nếu phẫu thuật căng da trán được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao thì nó có thể giúp bạn trẻ ra từ 5 – 10 tuổi.

 

 - Giúp bạn loại bỏ nhanh chóng vùng da chùng, các nếp nhăn ở vùng trán, trả lại sự tươi trẻ và năng động cho khuôn mặt của bạn.

 

 - Dấu cha chim được xóa mờ, góc ngoài mắt, gò má nâng cao hơn và nếp mũi má được cải thiện, khuôn mặt vì thế mà được trẻ hóa.

 

 - Giúp nâng và cố định chân mày tại vị trí ban đầu, khắc phục tình trạng bị xệ, điều đó giúp đôi mắt to hơn, ánh nhìn linh hoạt hơn, mí rõ hơn, cho gương mặt thêm rõ nét và trẻ trung.

 

 - Hiệu quả duy trì dài lâu, trong khoảng 10 năm.

 

Sau 2 – 3 ngày bạn có thể trở lại với cuộc sống, công việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

 

HỎI ĐÁP

 

Hỏi đáp dịch vụ căng da trán

 

1. "Da trán tôi bị chúng, nhăn khá nhiều, trường hợp của tôi có áp dụng được phương pháp căng da trán nội soi không?" (Ngọc)

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Quỳnh Mai, dựa theo tình trạng da chùng, dư thừa và độ nhăn của mỗi người mà chỉ định phương pháp phù hợp.

 

Với trường hợp da dư thừa và bị nhăn quá nhiều thì cần áp dụng phương pháp cắt bỏ da thừa để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

2. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật căng da trán như thế nào?

 

Ngay khi kết thúc các bước phẫu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc phù hợp, cụ thể là:

 

- Sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà ngay, thực hiện thay băng và rửa vết thương theo chỉ định của bác sĩ

 

- Giữ khô vết thương, không được gội đầu; sau 5 ngày có thể đi làm bình thường. Tốt nhất là sau khi cắt chỉ.

 

- Sau 7 ngày khách hàng trở lại để cắt chỉ.

 

- Uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ.

 

3. "Thời gian phẫu thuật căng da trán là bao lâu?" (Thúy Hằng-Hà Nội)

 

Phẫu thuật căng da trán thường chỉ kéo dài khoảng 2-3 giờ đồng hồ. 

HÌNH ẢNH
VIDEO
Thẩm Mỹ Quỳnh Mai
Trị hôi nách vĩnh viễn
Trị nám da mặt bằng RG E-LIGHT
xóa xăm
Nâng cơ, xóa nhăn, Thermagic Lift
Giảm mỡ bụng bằng Megason
nhấn mí hàn quốc
nâng ngực mỡ tự nhiên
Giảm béo bằng Ultra-S
Nâng mũi sline
Căng da mặt tự nhiên

thiet ke web | thiet ke web | lam web | bơm cứu hỏa | máy bơm ly tâm | phụ kiện ống thép luồn dây diện | ống ruột gà lõi thép | ống thép luồn dây điện | máy bơm cứu hỏa | máy bơm chìm nước thải ebara |

giúp trẻ ăn ngon | trẻ biếng ăn | giấy dầu chống thấm | màng chống thấm hdpe | vải địa kỹ thuật | rọ đá | rèm cửa | rèm vải | in cờ | in áo phông đồng phục | trẻ biếng ăn phải làm sao | rèm cửa | rèm cửa sổ | rèm vải | bàn cafe | bàn bar | quy hoạch | quy hoạch hà nội |

in cờ | in áo phông đồng phục trẻ biếng ăn phải làm sao rèm cửa rèm cửa sổ | rèm vải |

In thêu Thanh Bình | in may áo | in áo giá rẻ | in áo hà nội | in áo giá rẻ hà nội | địa chỉ in áo uy tín | áo phông đồng phục | in áo đồng phục công ty |

ACUDECOR | thiết kế nội thất | thiết kế nội thất-ACUDECOR | thiết kế thi công nội thất | acudecor.vn |

Bàn ghế cafe | bàn ghế bar | Bàn Ghế Bar Cafe HÀ NỘI | banghebarcafe.com.vn | địa chỉ mua bán bàn ghế bar cafe | địa chỉ cung cấp bàn ghế bar cafe | bàn ghế bar giá rẻ | mua bàn ghế cafe | bàn ghế quầy bar | uy tín chất lượng | giá rẻ | ghế bar | ghế cafe | ghế quầy bar | bàn ghế cafe | ban ghe | quan bar cafe | bàn ghế bar cafe giá rẻ | ô cafe | ghế quầy bar | bàn ghế bar cafe | ghế quầy bar

http://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | giường thông minh giá rẻ | ghế thang thông minh | giường gấp thông minh | bàn treo tường thông minh | nội thất thông minh | nội thất đa năng | sofa giường | giường đa năng | nội thất cho nhà nhỏ |

may rua xe tai ha noi | lutian.com.vn | phụ kiện máy rửa xe | ………………….. may rua xe cao áp | http://lutian.com.vn | phu kien may rua xe | …………………… http://lutian.com.vn/may-rua-xe-ap-luc-cao-mien-bac.html | http://lutian.com.vn | http://lutian.com.vn/phu-kien-may-rua-xe.html | ……………………… sua chua may rua xe | lutian viet nam | cung cap phu kien may rua xe | .......................................... sửa chữa máy rửa xe tại Hải Dương | cong ty lutian cung cấp phụ kiện máy rửa xe | …………………………….. dịch vụ sửa chữa | công ty lutian bán phụ kiện máy rửa xe | …………………………… dịch vụ sửa chữa máy rửa xe áp lực cao uy tín chất lượng nhất toàn miền Bắc | lutian việt nam: bán phụ kiện máy rửa xe chính hãng toàn miền Bắc | ………………………………………. Nam Định | lutian việt nam:: lutian.com.vn/phu-kien-may-rua-xe.html | ……………………………………….. máy rửa xe cao áp chính hãng | lutian.com.vn lutian.com.vn/phu-kien-may-rua-xe.html: | ……………………………………….. Thái Bình | http://lutian.com.vn/ phu kien may rua xe tai mien bac | cho thuê nhà vệ sinh | cho thuê nhà vệ sinh công trường cho thuê nhà vệ sinh công cộng | cho thuê nhà vệ sinh di động | http://nhavesinhhanoi.com |